Giới thiệu công ty TNHH ASV

Công ty TNHH ASV có tên đầy đủ là Công Ty TNHH Công Nghiệp và Thương Mại ASV. Tiền thân là công ty TNHH Đa Hình, tham gia thị trường từ năm 2002. ASV hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành sản xuất gia công cơ khí. Chúng tôi ung cấp sản phẩm trong ba lĩnh vực: Cơ Khí Nội Thất, Cơ Khí Xây Dựng, và Cơ Khí Chế Tạo. Các sản phẩm và dịch vụ như sau:

Cơ khí nội thất

  • Bàn ghế kim loại; Giá kệ tủ kim loại; Phụ kiện nội thất

Cơ khí xây dựng

  • Cửa thép, Cửa inox; Vách ngăn trang trí; Tấm thoát sàn grating; Lắp dựng hoàn thiện

Cơ khí chế tạo

  • Dịch vụ cắt laser tấm, ống hộp; Dịch vụ gia công phay tiện CNC; Gia công lắp ráp các loại máy, thiết bị sản xuất.

Điểm mạnh của công ty ASV

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Thương Mại ASV có sự thống nhất và gắn kết chặt chẽ. Ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm từ năm 1992, đội ngũ kỹ sư trẻ rất năng động nhiệt tình. Máy móc trang thiết bị gia công được đầu tư hiện đại, đồng bộ. Chúng tôi luôn cập nhật ứng dụng công nghệ để tạo ra các sản phẩm có phẩm cấp cao. Các sản phẩm của chúng đã được khách hàng (đặc biệt là khách hàng khu vực FDI) đón nhận và hài lòng.

Hiện tại, chúng tôi đã đầu tư các máy móc thiết bị bao gồm: Các máy gia công cơ phay, tiện CNC, máy cắt laser CNC, máy chấn CNC… Hệ thống máy móc đủ đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao từ khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu và nỗ lực để tạo ra các sản phẩm thực sự tinh tế.

Chúng tôi cam kết phục vụ Quý khách hàng với triết lý DỊCH VỤ CÓ TÂM – SẢN PHẨM CÓ TẦM

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website. Quý khách vui lòng truy cập TRANG CHỦ để biết thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm chúng tôi.