Head Head

Thang máy thời trang cho gia đình

Thang may thoi trang

Thang máy thời trang cho gia đình

Thang máy thời trang đã trở lên phổ biến ở các đô thị khắp cả nước. Xuất phát từ nhu cầu về tiện ích sinh hoạt của con người ngày càng tăng và đa dạng. Xu hướng đề cao tính hiện đại, sự tiện dụng của thang máy trong việc di chuyển trở thành thói quen của các gia đình. Thang máy ngày nay không còn là thiết bị chuyên chở mà còn là trang bị mang tính thời trang.

Thang may thoi trang

Tại sao lại là thang máy thời trang. Thời trang phải nói đến yếu tố đầu tiên là thiết kế có cá tính phù hợp với mong muốn của gia chủ. Thang được thiết kế may đo hài hòa với không gian nội thất nhà ở. Các yếu tố thời trang bao gồm thời trang ở các chất liệu. Không gian nội thất thang máy được phối ghép các chất liệu như gỗ, kính, đá và các chất liệu vải giả da… Màu sắc được phối màu phù hợp phong thủy. Hình dáng cabin có thể thiết kế hình bán nguyệt, hình tròn phù hợp nhiều vị trí lắp đặt.

Thang may thoi trang

Chất liệu thời trang

Thang may thoi trang

Màu sắc thời trang

Công ty ASV đã đầu tư nghiên cứu đưa ra các mẫu mã phù hợp không gian gia đình Việt. Chúng tôi đã lựa chọn linh kiện chính hãng có độ tin cậy cao. Linh kiện hiện đại, an toàn dễ sử dụng cho nhiều thành viên gia đình. Để có giá thành hợp lý, công ty ASV đã lựa chọn giải pháp tối ưu. Chúng tôi đầu tư máy móc gia công chế tạo toàn bộ các bộ phận cơ khí. Điện áp sử dụng điện 3 pha hoặc 1 pha 220V phù hợp nguồn điện sinh hoạt thông dụng. Thang máy thời trang gia đinh tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng, tôn lên nét quý phái cho căn nhà của bạn.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời Quý khách liên hệ theo:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Thương Mại ASV
Hotline: +84 94 992 5888
Nhà máy: Lô 29A, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *