Head Head

Thang máy tiện nghi cho gia đình

Thang máy tiện nghi

Thang máy tiện nghi cho gia đình

Thang máy tiện nghi cho gia đình đã phát triển cùng với sự phát triển của đời sống xã hội. Xuất phát từ nhu cầu về tiện ích sinh hoạt của con người ngày càng tăng và đa dạng. Xu hướng đề cao tính hiện đại, sự nhanh chóng và tiện dụng trở thành thói quen của xã hội. Thang máy gia đình (homelift) cũng đang dần trở thành tiện nghi cơ bản của mỗi hộ gia đình.

 Thang máy tiện nghi

Ở các khu đô thị và thành phố lớn ó tốc độ xây dựng mật độ cao dẫn đến mặt bằng các căn hộ càng ngày bị thu hẹp. Để gia tăng diện tích ở nên việc xây cao tầng là sự tất yếu. Do đó thang máy sẽ trở thành trang bị tiện nghi không thể thiếu và hữu dụng. Đặc biệt rất tốt cho sinh hoạt của người cao tuổi, người bị khớp, phụ nữ mang thai, người tàn tật.

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty ASV đã đưa ra thương hiệu ITAGO. Các model thang máy ITAGO được nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn cho sinh hoạt gia đình.  Để có giá thành hợp lý, công ty ASV đã lựa chọn giải pháp tối ưu. Chúng tôi đầu tư máy móc gia công chế tạo toàn bộ các bộ phận cơ khí. Các linh kiện chính nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Điện áp sử dụng điện 1 pha 220V phù hợp nguồn điện sinh hoạt thông dụng. Thang máy gia đinh mang thương hiệu ITAGO có mẫu mã cabin rất phù hợp cho gia đình, tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng, tôn lên nét quý phái cho căn nhà của bạn.

Thang máy tiện nghi

Để có thêm thông tin chi tiết, mời Quý khách liên hệ theo:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Thương Mại ASV
Hotline: +84 94 992 5888
Nhà máy: Lô 29A, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *