Head Head

Lắp đặt thang máy lợi ích cho gia đình

lap dat thang may

Lắp đặt thang máy lợi ích cho gia đình

Lắp đặt thang máy trong gia đình đã trở nên phổ biến ở các khu dân cư hiện nay. Chúng không còn được coi là xa xỉ phẩm hay chỉ được lắp đặt ờ nhưng khu vực công cộng. Thang máy tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho lối sống và ngôi nhà của mọi người. Sau đây là một số lợi ích chính khi chúng ta lắp đặt thang máy tại nhà:

Gia tăng giá trị tài sản

Chúng ta lắp đặt thang máy thì luôn luôn làm gia tăng giá trị cho ngôi nhà đó. Đây là cách đầu tư sinh lời cho việc xây dựng các căn nhà thương mại. Nhiều người mua nhà tìm kiếm những ngôi nhà có thể lắp đặt thang máy trong tương lai hoặc một ngôi nhà đã có thang máy. Do vậy, một bất động sản có thể có giá trị bán lại cao hơn nếu nó có thang máy.

Tăng cường khả năng tiếp cận

Có thể có nhiều lý do tại sao chủ nhà yêu cầu thang máy trong ngôi nhà của họ. Chẳng hạn như vấn đề di chuyển đồ đạc, nhu cầu đi lại giữa các tầng trong căn nhà. Thang máy gia đình cho phép người sử dụng tiếp cận dễ dàng và hiệu quả tất cả các tầng của ngôi nhà. Nó cũng góp phần vào sự độc lập của người dùng.

Tăng cường tính an toàn

Thang máy cũng có thể là một biện pháp an toàn trong nhà. Những người già, yếu hoặc vận động kém có thể thấy an toàn và thuận tiện khi sử dụng thang máy. Có rất nhiều nguy cơ khi sử dụng cầu thang khi khả năng vận động của con người khó khăn. Ngay cả khi người dùng không bị kém về khả năng vận động. Thang máy vẫn là một giải pháp đa chức năng trong gia đình. Nó giảm thiểu các sự cố xảy ra hàng ngày. Chẳng hạn như leo bậc và phải di chuyển đồ nặng và cồng kềnh lên xuống cầu thang.

Tính liện lợi

Sự tiện lợi của thang máy gia đình khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà mong muốn loại bỏ những công việc chân tay trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo sự thoải mái và sang trọng trong chính ngôi nhà của họ.

Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Thang máy gia đình rất dễ sử dụng, cho dù là người cao tuổi hoặc họ có các vấn đề sức khỏe bị giảm khả năng di chuyển. Đi cầu thang bộ thường không phải là một lựa chọn hoặc có thể khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Trong khi đó đối với thang máy hoạt động chỉ bằng cách nhấn nút. Việc bảo trì không mất nhiều công sức hoặc thời gian để vệ sinh. Chúng có thể dễ dàng được giữ ở trạng thái tốt nhất.

Lắp đặt thang máy trong gia đình không chỉ dành cho chủ nhà giàu có hay chỉ được lắp đặt trong các không gian thương mại và công nghiệp. Mức độ phổ biến của các loại thang máy này ngày càng tăng, và với các lựa chọn ngày càng hợp lý, nhiều người dùng đang gặt hái được không ít lợi ích khi lắp đặt một loại thang máy này trong khuôn viên sống của họ.

ASV là công ty có bề dày kinh nghiệm thực sự thấu hiểu và phân biệt rõ các loại thang máy. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng đúng loại thang cần lắp đặt. Các model thang máy ITAGO được nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn.  Để có giá thành hợp lý, công ty ASV đã lựa chọn giải pháp tối ưu. Chúng tôi đầu tư máy móc gia công chế tạo toàn bộ các bộ phận cơ khí. Các linh kiện chính nhập khẩu với tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết, mời Quý khách liên hệ theo:

Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Thương Mại ASV
Hotline: +84 94 992 5888
Nhà máy: Lô 29A, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *