Head Head

Thép mạ điện EGI là gì, ứng dụng thép mạ điện

Thép mạ điện egi

Thép mạ điện EGI là gì

Thép mạ điện EGI (Electro-Galvanized Steel) là thép cán nguội. Người ta được phủ lên bề mặt một lớp kẽm mỏng bằng phương pháp mạ điện phân. Lớp kẽm này liên kết chắc chắn để bảo vệ chống lại sự ăn mòn ô xy hóa. Bề mặt thép đẹp ưa nhìn bởi vì lớp mạ rất phẳng có màu xanh đặc trưng. Các đặc tính cơ học của vật liệu được duy trì vì việc mạ kẽm được thực hiện ở nhiệt độ thấp.

Một số ưu điểm của thép mạ điện EGI

Thép mạ điện phân có độ dày lớp phủ mỏng hơn thép mạ nhúng nóng mà vẫn đạt được hiệu quả tương đương. Khả năng chống ôxy hóa cao, bề mặt mạ nhẵn, sáng và thẩm mỹ hơn.
Thép mạ điên EGI không bị gia nhiệt trong quá trình mạ nên vẫn giữ nguyên được phom của tấm. Tấm sẽ không bị biến dạng như thép mạ kẽm nhúng nóng.
Thép mạ điện EGI có khả năng bám sơn tốt, bề mặt sơn phủ hoàn hảo, có tính hàn cao. Ngoài ra, sản phẩm còn thân thiện và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Các ứng dụng của thép mạ điện

Thép mạ điện được ứng dụng đa dạng trong các ngành sản xuất có khí công nghiệp. Các ứng dụng cho thết bị điện gia dụng, máy văn phòng, máy photo, máy in, tủ lạnh, điều hòa.

Ngoài ra nó còn được sử dụng rộng rãi trong ngành Công nghiệp ô tô, xe máy, Nội thất kim loại, Cơ khí xây dựng.

Thép mạ điện EGI có rất nhiều tính năng ưu việt và ứng dụng trong gia công cơ khí. Công ty ASV đã sử dụng vật liệu này cho các dòng sản phẩm chính như: Bàn thép, tủ thép, cửa thép, cửa chống cháy, giá kệ, khung trang trí…

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty TNHH Cơ Khí ASV để được nhận tư vấn và lựa chọn các vật liệu thép phù hợp với công trình và sản phẩm cua quý khách hàng.

Thông tin Công Ty TNHH Công Nghiệp Và Thương Mại ASV

Hotline/Zalo: +84 94 992 5888
Nhà máy: Lô 29A, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

2 những suy nghĩ trên “Thép mạ điện EGI là gì, ứng dụng thép mạ điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *